1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Hà Nội
  4.  › 
  5. Tin tức Hà Nội

Tin tức Hà Nội

Bảo tàng Hà Nội vừa ký kết với Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam về việc hợp tác, bàn giao đầu máy hơi nước số hiệu 141-179 và toa xe để trưng bày tại Bảo tàng Hà Nội vào cuối năm 2021.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, vừa phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường bắt giữ một xe ô tô tải vận chuyển 100 thùng giấy chứa các loại hàng hóa như bánh trung thu trứng chảy, bánh mochi, nước hoa quả, sữa chua,... không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Kết quả phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm 2020

Từ ngày 25/7 đến nay, Hà Nội ghi nhận 36 ca mắc mới, trong đó, có 11 ca mắc ngoài cộng đồng. Chính vì vậy, các cơ sở khám, chữa bệnh cần được quan tâm hàng đầu trong việc đối phó với dịch bệnh Covid-19.

Đây là kết quả công tác thanh tra, kiểm tra các tổ chức kinh doanh vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm, đê điều, thủy lợi… được Thanh tra Sở NN&PTNT Hà Nội thực hiện

Thành phố Hà Nội đặt ra nhiều mục tiêu tăng trưởng cả về quy mô thị trường, hạ tầng dịch vụ và nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển TMĐT trên địa bàn thành phố trong 5 năm tới.

Sau “ATM gạo”, “ATM mì tôm”, tại Thủ đô lại xuất hiện thêm hàng loạt cây “ATM khẩu trang” hỗ trợ người dân trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Dự kiến trong thời gian tới, mô hình này sẽ tiếp tục được nhân rộng trên địa bàn Hà Nội

Ngày 26/8, lực lượng chức năng TP. Hà Nội cho biết vừa phát hiện nhiều loại bánh có chữ nước ngoài, không có hóa đơn chứng thực nguồn gốc xuất xứ. Tổng số lượng hàng hóa lên đến hơn 13.000 sản phẩm.

Hình thành hơn 100 năm, làng nghề tăm hương Quảng Phú Cầu (Ứng Hòa, Hà Nội) đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thị trường nước ngoài hạn chế tiêu thụ, hoạt động sản xuất của người dân làng nghề gặp vô vàn khó khăn. Thế nhưng đứng trước nguy cơ mai một, vẫn có những người yêu nghề, quyết giữ gìn nghề làm tăm hương truyền thống...

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đã trở thành vấn nạn, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, đến môi trường sống và mỹ quan đô thị… Do đó, cần phải có sự đồng lòng, ý thức của tất cả mọi người, các ban ngành… để góp phần hạn chế tiếng ồn.

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội tổ chức Chương trình truyền thông, quảng bá, kết nối, trao đổi sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nhãn chín muộn năm 2020.

Trong quý II vừa qua công ty đã mang bớt tiền gửi ngắn hạn và các khoản tương đương tiền để giải ngân vào cổ phiếu với giá trị gần 18 tỷ đồng.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp...và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ đất trồng lúa sang trồng cây rau màu, cây ăn quả lâu năm đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn gấp 5-6 lần so với trồng lúa.

Chiều (17/8), ông Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoài Đức - vừa được phân công, điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Nội chính Thành ủy Hà Nội.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)