1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Hà Nội

Hà Nội

Chiều ngày 10/9, tại Hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Nguyễn Xuân Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019.

Xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội bước vào thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) với xuất phát điểm thấp. Nhưng với sự đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, sau 7 năm nỗ lực, xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí, về đích Nông thôn mới vào năm 2018.

Chiều ngày 3/9/2019, tại cuộc họp giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, đại diện Cục Hải quan TP. Hà Nội ông Nguyễn Trường Giang - Phó Cục trưởng đã báo cáo kết quả công tác 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2019.

Xã Mễ Trì trước thuộc huyện Từ Liêm nay thuộc quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội là một vị trí quan trọng về chiến lược thời kháng chiến chống Pháp và có truyền thống văn hóa lâu đời. Mễ Trì xưa vốn là làng cổ và có nhiều đền, miếu lâu đời, có nghề truyền thống là Cốm Vòng, mới đây đã được UNESCO công nhận là di tích văn hóa phi vật thể.

Không một nhân vật lịch sử nào lại không có vai trò của mình, với tư cách là một cá nhân, hay với tư cách là một thành tố trong tập thể, trong việc kiến tạo nên bề dày lịch sử dân tộc. Việt Nam, với đặc trưng lịch sử là sự nghiệp xây dựng và bảo vệ nền độc lập, trong những trang vàng của mình sản sinh ra rất nhiều nhân vật lịch sử hiển hách.

“Lực lượng công an luôn nhận thức sâu sắc tính chất đặc biệt của địa bàn Thủ đô Hà Nội và hết lòng vì cuộc sống bình yên cho nhân dân, duy trì an ninh, an toàn cho Thủ đô, trái tim của cả nước” - đó là phát biểu của Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019).

Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ số 4 Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội ) thuộc Công ty TSQ, xuất hiện vật liệu xây dựng, nước thải, bê tông tươi, đổ vương vãi trên đường Chu Văn An, phục vụ thi công công trình này. Khiến đông đảo người dân và người tham gia giao thông vô cùng bức xúc… mỗi khi di chuyển qua đây

Sáng ngày 24/8/2019, tại hội trường UBND quận Ba Đình, Hội Kiến trúc sư Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm của Hội.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Tin nổi bật

Logo

Trang tin tức điện tử tổng hợp Kinh tế & đời sống: Tương tác đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Hanh Nguyen CSC