1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Hà Nội

Hà Nội

Sáng 9/1, công trình nút giao Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã được khánh thành, đưa vào sử dụng; chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, vượt tiến độ 2 tháng và giúp phát huy tối đa hiệu quả của đường vành đai 3, cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, giảm thiểu ùn tắc giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

Vừa qua,tổ liên ngành giữa đội Thanh tra GTVT Cầu, Đường bộ - Thanh tra sở GTVT Hà Nội, kết hợp với đội 3 phòng Cảnh sát môi trường - Công an Thành phố Hà Nội được thành lập. Tổ liên ngành có chức năng tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm của xe ô tô lưu thông trên các tuyến đường đê; các lỗi tập trung xử lý như xe chở hàng quá khổ, quá tải, thay đổi thiết kế thành thùng xe, xe không có phù hiệu kinh doanh vận tải, xe chở vật liệu để rơi vãi ra đường,...

Chiều 7-1, Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt hơn 300 đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sáng 6/1, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã có Công điện khẩn số 01/CĐ-UBND gửi Giám đốc các sở, ban, ngành Thành phố; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã, thị trấn về việc thực hiện nghiêm Công điện số 1699/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong bối cảnh xuân Tân Sửu đang cận kề.

Sáng 5-1, hệ thống quan trắc của Tổng cục Môi trường và Sở Tài nguyên-môi trường Hà Nội, đồng loạt cho chỉ số chất lượng không khí ở mức ‘Rất xấu’, có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, khuyến cáo người dân nên tránh các hoạt động ngoài trời.

Sáng 6/1, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký công điện hỏa tốc số 01/CĐ- UBND về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn Thành phố.

Chiều 7/1, Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Tuyến tàu điện ( Metro) được biết đến là giải pháp giao thông của tương lai, đã phát triển ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, tuyến đường sắt đô thị trên cao được các chuyên gia kỳ vọng là giải pháp giảm tải sức ép giao thông, tối ưu thời gian và gia tăng giá trị bất động sản.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Xã hội
 - 11/01/2021
Hàng loạt các căn biệt thự tại Dự án Khu văn phòng và nhà ở Phú Diễn (gọi tắt là Dự án Vinadic Cầu Diễn) vẫn đang ngang nhiên thi công không đúng với thiết kế, vi phạm trật tự xây dựng nghiêm trọng nhưng không có bất kỳ một động thái nào từ phía cơ quan chức năng. Vậy ai đang “tiếp tay” cho những sai phạm đó để công trình vẫn đã và đang diễn ra sai phép, coi thường pháp luật.

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)