1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời sống 24h

Đời sống 24h

Mang bầu tuần 38, dự kiến sinh nở trong khoảng 2 tuần nữa, song chị Nguyễn Thị Thu Hương vẫn tình nguyện ở lại bệnh viện trong thời gian cách ly để cùng chăm sóc các bệnh nhân tại đây.

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam (31/3/1996 - 31/3/2020), Ban Sản xuất các chương trình Giải trí đã có chuyến đi thăm và trao nhiều món quà có ý nghĩa, thiết thực cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn. Chương trình có sự đồng hành của Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, các nhà hảo tâm là các cá nhân, doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực y tế, đội ngũ y bác sĩ đóng vai trò quyết định bởi đây là lực lượng chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Những năm qua mạng lưới y tế của cả nước nói chung, Bệnh viện đa khoa Tây Ninh nói riêng đang từng bước đổi mới, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng đã tạo được lòng tin của người dân cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại để nag cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Với tình yêu nghề, hết lòng vì người bệnh, nhiều năm qua, chị Tả Thì Tiền- Cán bộ phụ trách công tác y tế của thôn Cốc Cài Hạ (xã Nậm Mòn, Bắc Hà), đã có nhiều đóng góp trong việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người dân trong thôn, giúp đời sống người dân nơi đây ngày càng thêm ấm no, hạnh phúc.

Có 7 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 122 dương tính với Covid-19 được cách ly tại khu tập trung cổng B xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Một đối tượng trộm cắp xe máy trong quá trình tẩu thoát vừa bị lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Lạng Sơn phát hiện, bắt giữ.

Trước diễn biến mới về dịch bệnh Covid-19 tại các nước trong khu vực, những ngày vừa qua, hàng ngàn người lao động Việt Nam tại các nước Lào, Thái Lan đang đổ dồn trở về nước thông qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo, tỉnh Quảng Bình.

Thủ tướng đồng ý huy động các khách sạn, resort, cơ sở lưu trú làm cơ sở cách ly tập trung có thu phí và ưu tiên cách ly người nước ngoài tại các cơ sở này.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Tin nổi bật

Logo

Trang tin tức tổng hợp mọi lĩnh vực của đời sống

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC