1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ảnh

Ảnh

76 năm qua, những bức ảnh đẹp tại ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập luôn in dấu trong hàng triệu trái tim người dân Việt Nam.

Những ngày giãn cách vì đại dịch, không thể tụ tập hay đi đâu xa, phải cách ly ở nhà, lại thèm được "trà chanh chém gió" vỉa hè hay hoài niệm góc Nhà thờ Lớn với bao tiếng cười, uống gì để "chill"?

Không chỉ là công nghệ, Digital Banking của Kienlongbank sẽ thay đổi hoàn toàn tư duy, thói quen và tâm lý của người dùng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “cá nhân hoá toàn diện”, hướng đến hình thành ngân hàng thông minh 4.0 tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam đi tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đang chịu các tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19.

Với vị trí đắc địa tại khu Tên Lửa, cư dân dự án hưởng lợi từ loạt tiện ích ngoại khu đa dạng, giải được bài toán an cư và đầu tư.

Chung tay cùng cả nước chống lại dịch Covid-19, Hội Phụ nữ xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiết thực, trong đó, bếp ăn tình nghĩa 0 đồng là một hoạt động hết sức ý nghĩa phục vụ cho các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch trên địa bàn xã.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngay sau khi Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP. Hà Nội ban hành, UBND phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy đã ra quân triển khai thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội nhằm quyết tâm không để dịch bùng phát và lây lan.

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm đã ra quân thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường để phòng chống dịch, phân công rõ người, rõ trách nhiệm với tinh thần "chống dịch như chống giặc", đảm bảo an toàn tính mạng, sức khoẻ của người dân là mục tiêu cao nhất.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Tin tức Hà Nội
 - 23/09/2021
Sáng 4/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã trực tiếp đi thị sát, kiểm tra việc chuẩn bị tổ chức thiết lập 3 vùng phòng, chống Covid - 19 tại thành phố Hà Nội. Bí thư Thành ủy cho biết, trước hết, cả hệ thống chính trị từ thành phố xuống cơ sở phải vào cuộc, tăng cường tuyên truyền, vận động để người dân hiểu, chia sẻ, ủng hộ và tự giác thực hiện; phối hợp chặt chẽ, đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tất cả vì sự an toàn của Thủ đô và sức khỏe Nhân dân.

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo TRẦN VĂN CHUNG

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)