1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ảnh

Ảnh

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), mặc dù thời tiết tại Hà Nội nắng nóng, nhưng đông đảo đồng bào trong nước đã vào Lăng viếng Bác để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài, vĩ đại của Đảng và nhân dân Việt Nam, Người đã cống hiến trọn đời mình cho độc lập, tự do của dân tộc.

Về với làng chỉ xơ dừa An Thạnh (Bến Tre) bên cạnh dòng sông Thom du khách sẽ được trải nghiệm sự thú vị của người dân nơi đây về cách làm chỉ xơ dừa để sản xuất ra những tấm thảm xơ dừa, túi xơ dừa…đẹp mỹ mãn phục vụ nhu cầu du lịch và cho cuộc sống ngày nay.

Trồng lúa ở sa mạc phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn khi nhiệt độ khắc nghiệt, nhiệt độ cao, độ ẩm thấp, thiếu nước ngọt, bão cát, thiếu đất phù hợp, thiếu nguồn tài nguyên nông nghiệp,…Đây là nguyên nhân dẫn tới việc các quốc gia tại Trung Đông luôn gặp các vấn đề với cung cấp lương thực.

Trước thực trạng bờ hồ Hoàn Kiếm bị xuống cấp, nhiều đoạn sụt lún nghiêm trọng, gây mất mỹ quan đô thị, thành phố Hà Nội đã chỉ đạo quận Hoàn Kiếm thực hiện cải tạo xung quanh hồ; trong đó hạng mục kè hơn 1.452m bờ hồ được thi công đầu tiên.

Hà Nội qua ống kính nhiếp ảnh: Sách và văn hóa đọc

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8»

Tin mới cập nhật

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC