1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ảnh

Ảnh

Trên hành trình xuyên Việt, bạn đừng bỏ qua Tây Ninh – mảnh đất mang nhiều lớp trầm tích văn hóa, lịch sử và cả tâm linh. Dưới đây là 5 địa danh nổi tiếng nhất của miền biên viễn Đông Nam Bộ mà bạn nhất định phải ghé tới.

Những hình ảnh mới lộ diện của tàu bay Embraer E195 được cho là sẽ được Bamboo Airways sử dụng để khai thác các đường bay tới Côn Đảo đăng tải trên một số trang mạng nước ngoài đã thu hút mạnh sự chú ý của cộng đồng mạng.

Phát triển vững vàng, mạnh mẽ trong mọi mặt, từ nguồn nhân lực, mạng bay, đội bay, kỹ thuật..., Bamboo Airways đã mang tới nhiều tác động tích cực tới hàng không nội địa Việt vốn khan hiếm “tay chơi”.

Hà Tĩnh: Hành động đẹp, ý nghĩa của người dân và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thạch Hà

Để ứng phó với dịch bệnh Covid-19, từ đầu mùa dịch, những bệnh viện dã chiến quy mô lớn đã được cấp tốc xây dựng khắp nơi trên thế giới nhằm chi viện cho các bệnh viện chính. Đây cũng là những minh chứng cho kỳ tích của niềm tin và ý chí con người trước cuộc chiến cam go chống lại chủng virus nguy hiểm.

Trải qua những năm tháng xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, được nhân dân hết lòng tin tưởng, yêu thương lực lượng Công an nhân dân (CAND) đã phát huy được truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Vượt qua không biết bao khó khăn thử thách, lập nên nhiều chiến công xuất sắc, vang dội trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ an ninh quốc gia, tô thắm cho lá cờ truyền thống Anh hùng của lực lượng CAND Việt Nam.

Hà Nội qua ống kính nhiếp ảnh: Vì một Hà Nội xanh - sạch - đẹp

Chỉ mới 18-19 tuổi, Lê Hoàng Lợi – nam tiếp viên hàng không trẻ nhất của Bamboo Airways đã có quyết định táo bạo khi dừng học tại một trường đại học hạng Top của TP. Hồ Chí Minh để theo đuổi giấc mơ làm tiếp viên hàng không.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Truyện - Chân dung
 - 30/10/2020
Nguyễn Kim Hùng là một trong những doanh nhân đã có nhiều năm làm việc với thị trường nước ngoài, ông rất nhạy bén trong việc tiếp cận nền công nghệ tiên tiến của thế giới. Hiểu rõ được sự phát triển kinh tế nước nhà, ông luôn học hỏi, nâng cao kiến thức để bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay. Mỗi chiến lược kinh doanh mà ông đề xuất đều rất tinh tế và có tầm nhìn rộng, cũng từ đó mà tiếng tăm của ông ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)