1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Mưu sinh
  4.  › 
  5. Phát sinh

Phát sinh

Cục Quản lý Lao động Ngoài nước cho biết, ngày 05/01/2021, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Cụ thể như sau:

Dịch vụ hỗ trợ cung cấp giúp việc ngày nay được xem là nhu cầu cần thiết và văn minh, giúp cho nhiều gia đình tìm được giúp việc nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí. Tuy nhiên, một số công ty dịch vụ cung cấp giúp việc với những lời quảng cáo và mời chào khác xa với thực tế.

Thông báo về việc dừng hoạt động của Công ty cổ phần cung ứng và xuất khẩu lao động Hàng không.

Cục Quản lý Lao động Ngoài nước cho biết, cơ quan này vừa ra Quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Cổ phần phát triển quốc tế Nhật Việt JVSJC.

Tin từ Cục Quản lý Lao động ngoài nước cho biết, cơ quan này vừa ra Quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Cổ phần Nhân lực Việt Nam Nhật Bản - JAVICO.

Thu hồi Giấy phép hoạt động của Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư JV-SYSTEM

Tin từ Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết địnhh xử phạt Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế ICC Hà Nội.

Ngày 25/5/2020, báo Người Hà Nội nhận được đơn kiến nghị của công dân Nguyễn Văn Sinh, sinh ngày 28/12/1991 quê quán Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

Báo Người Hà Nội nhận được đơn của anh Vương Sỹ Hoàng, sinh ngày 31/8/1992 tại Hà Nội phản ánh việc Công ty Cổ phần Nhân lực Thuận Thảo (Công ty Thuận Thảo) có dấu hiệu vi phạm quy định Nhà nước.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Pháp luật
 - 12/04/2021
Bộ Xây dựng cho biết thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ với các địa phương tăng cường thanh kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các dự án "ma" lừa đảo người dân gây bức xúc, gây mất trật tự ở nhiều tỉnh, thành phố.

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)