1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí

Giải trí

Tài không đợi tuổi, tiền đạo của Man United trưởng thành rất sớm và có thể coi là một trong những thần đồng của bóng đá Anh.

Ở loạt trận vào tối và đêm thứ Bảy của Vòng 3 Premier League, chúng ta đã đoán đúng kết quả thắng, hoà, thua của 3/7 trận.

Mới đây, Sở Du lịch Hà Nội cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hà Nội đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ cho nên tháng 8/2021, Hà Nội không có khách du lịch.

Là huyện nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, Đan Phượng là một điểm sáng về xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển du lịch văn hóa truyền thống. Với những ai từng biết tới Đan Phượng mà lâu rồi không trở lại, giờ về đây sẽ thấy chỉ trong một thời gian ngắn mảnh đất này đã khoác lên mình “bộ áo mới”, hòa trong văn hóa đặc trưng của xứ Đoài cũng như nét đẹp của con người mảnh đất Tràng An.

Nếu muốn thưởng thức những món ngon từ vịt tại Hà Nội thì nhà hàng Thành Vịt là một sự lựa chọn đáng để thực khách lưu tâm. Mỗi món ăn được chế biến từ vịt ở đây như vịt áp chảo, rang riềng, rang muối, vịt om sấu… đặc biệt là món vịt nướng luôn có hương vị đặc biệt mà vẫn giữ được độ ngọt tự nhiên, sự dai chắc của vịt cỏ Vân Đình.

Ngày 28/7, Sở Du lịch Hà Nội ban hành thông báo số 48/TB-SDL về việc tạm dừng tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo hình thức trực tiếp trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội.

Sở Du lịch TP. Hà Nội vừa có văn bản số 615 gửi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn thành phố về việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg.

Cuộc đối đầu “thượng đỉnh” ở Vòng 3 Premier League giữa Liverpool và Chelsea, hai ứng cử viên cho chức Vô Địch, đã diễn ra căng thẳng, hấp dẫn, kịch tính với kết quả bất phân thắng bại.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Tin tức Hà Nội
 - 23/09/2021
Sáng 4/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã trực tiếp đi thị sát, kiểm tra việc chuẩn bị tổ chức thiết lập 3 vùng phòng, chống Covid - 19 tại thành phố Hà Nội. Bí thư Thành ủy cho biết, trước hết, cả hệ thống chính trị từ thành phố xuống cơ sở phải vào cuộc, tăng cường tuyên truyền, vận động để người dân hiểu, chia sẻ, ủng hộ và tự giác thực hiện; phối hợp chặt chẽ, đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tất cả vì sự an toàn của Thủ đô và sức khỏe Nhân dân.

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo TRẦN VĂN CHUNG

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)