1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết yếu

Thiết yếu

Nằm trong chuỗi các chương trình tín dụng ưu đãi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua tác động của đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình CASA CREDIT - Giảm lãi suất vay đến 0.9%/ năm dành cho khách hàng doanh nghiệp SME.

Trong bối cảnh hiện tại, hàng hóa Việt Nam cần được tạo điều kiện thuận lợi thông quan để xuất sang Trung Quốc nhằm giảm thiểu thiệt hại do Covid-19. Các cơ quan quản lý cửa khẩu đang nỗ lực hết sức để nâng cao năng lực giải quyết thủ tục thông quan.

Mới đây, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã tiến hành cắt điện đối với Công ty Xi măng Công Thanh, vì doanh nghiệp này chậm trả 20,4 tỷ đồng tiền điện…

Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn nhận định Trung Quốc là thị trường xuất khẩu nông sản lớn nhất của Việt Nam trong năm 2020, chiếm tỷ trọng 26,8 tổng kim ngạch xuất khẩu, cần tập trung tối đa để khai thác.

Để đối phó với tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn gay gắt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chủ động khuyến cáo chuyển đổi 50.000ha diện tích trồng lúa vụ đông xuân ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long sang giống cây trồng phù hợp hơn.

Bộ trưởng Bộ NN-PTNN đã chỉ đạo, chúng ta cần biến nguy cơ thành cơ hội để phát triển nông nghiệp. Không ít doanh nhân đã tìm được hướng đi riêng, mạnh dạn đầu tư.

Xây dựng một nền nông nghiệp cơ giới hóa sẽ giúp người nông dân giảm thiểu được chi phí tối đa canh tác, tăng thêm lợi nhuận trong sản xuất.

Giá gạo hôm nay đầu tuần tăng mạnh, loại TP IR 504 vượt mức 9.200 đồng/kg do nhu cầu thu mua từ kho bắt đầu ổn định trở lại.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Tin nổi bật

Logo

Trang tin tức tổng hợp mọi lĩnh vực của đời sống

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC