1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Văn học
  4.  › 
  5. Truyện

Truyện

Anh nói thật đấy Quỳnh ạ. Anh ước gì tối nào mình cũng được ngồi bên nhau ngắm hoa quỳnh nở dưới trăng thế này. Anh thấy mình là kẻ diễm phúc nhất trên đời vì được em yêu và được yêu em đấy. Nhận được lời nói yêu thương từ Dũng, trái tim Quỳnh rộn ràng, loạn nhịp. Cô đáp lại người yêu bằng câu nói thật khẽ, dường như chỉ đủ để anh nghe thấy

Thục! Cậu hãy suy nghĩ cho kĩ. Chuyện hôn nhân chứ đâu phải việc mua mớ rau, mớ cá ngoài chợ. Đây là chuyện hệ trọng liên quan đến cả đời người và quan trọng còn là tương lai của hai đứa nhỏ nữa. Sau phút im lặng lắng nghe, Hà lấy bình tĩnh để phân tích cho Thục hiểu

Mầm cây

Ngoại ơi, ngoại dậy ăn chút cháo đi ạ! Con nấu cháo với lá hẹ thơm lắm. Ngoại ăn cho đỡ ho ạ! Hiếu vừa nói vừa bưng chén cháo mới múc ra từ chiếc nồi đặt trên bếp, khệ nệ bước lên nhà, mắt hướng về phía chiếc giường trong góc phòng, cạnh cửa sổ, nơi ngoại nó đang nằm. Trên giường, bà Thuần, ngoại của Hiếu đang nằm nhỏ thó với từng đợt ho khan kéo dài não nề.

Không rõ tác giả Huyền Thanh Thanh say mê “Truyện Kiều” đến mức nào mà chọn hai từ “Trung khúc” để đặt tên cho tập thơ của mình.

Ông Lê Ngọc Thắng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DANKO (DANKO GROUP) đã đưa ra nhận định trên khi trao đổi với phóng viên báo Người Hà Nội xoay quanh xu hướng thị trường bất động sản năm 2019.

Năm 2003, Đàm Mạnh Cường được bén duyên bởi một người Hoa về đá quý. Bắt nguồn niềm đam mê, sau một năm trở về quê hương anh đã quyết tâm sưu tầm đá quý, đến năm 2012 niềm đam mê thành hiện thực, anh đã cùng những người bạn thành lập Hội đá quý, đá phong thủy Cường Ruby.

Năm 2003, Đàm Mạnh Cường được bén duyên bởi một người Hoa về đá quý. Bắt nguồn niềm đam mê, sau một năm trở về quê hương anh đã quyết tâm sưu tầm đá quý, đến năm 2012 niềm đam mê thành hiện thực, anh đã cùng những người bạn thành lập Hội đá quý, đá phong thủy Cường Ruby.

Ngày 17 tháng 04, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bảo Minh phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã tổ chức hội thảo Ứng dụng kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước sử dụng hydroxyapatide kích thước nano (CNHA) trong phòng ngừa thiếu hụt Canxi.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác triển khai các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Điểm đặc biệt đáng chú ý trong hợp tác giữa hai doanh nghiệp là sự tiên phong áp dụng công nghệ và ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe - Bảo Việt An Gia trực tuyến đầu tiên qua kênh ngân hàng.

Ngày 16/12 vừa qua, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội đã diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh, sinh viên 2018. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) là một trong những đơn vị đồng hành tại sự kiện ý nghĩa này.

Từ tháng 3/2019, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán bằng tính năng quét mã QR trên ứng dụng Ví Việt khi đi mua sắm, ăn uống tại hệ thống các nhà hàng (King BBQ, ThaiExpress, Hotpot Story…); siêu thị thực phẩm (Shop & Go, Sói Biển, Klever Fruits…)

Tối ngày 20/02/2019 tại Khách sạn Grand Plaza Hoà Bình, Công ty TNHH Liên doanh Aputech Việt Nam phối hợp cùng Nhà phân phối Việt Tâm Đồng đã tổ chức thành công hội nghị tri ân khách hàng. Đây là một trong chuỗi hoạt động thường niên nhằm tri ân khách hàng của Liên doanh Aputech Việt Nam.

Miễn 30%-50% phí chuyển tiền quốc tế đi và đến, tỉ giá mua bán ngoại tệ cực kỳ hấp dẫn cộng thêm quà tặng ngay bằng 100.000VND tiền mặt cho khách hàng khi thực hiện 1 giao dịch chuyển tiền đi, là những ưu đãi chính trong Chương trình tiếp thị đẩy mạnh mảng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) trong cả năm 2019 này.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiếp tục nhận được 4 giải thưởng quốc tế uy tín gồm “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018” (Best Retail Bank Vietnam 2018), “Ngân hàng phát triển nhanh nhất Việt Nam 2018” (Fastest Growing Commercial Bank Vietnam 2018), “Ngân hàng có giải pháp thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam 2018” (Best E-commerce Bank Vietnam 2018), và “Ngân hàng xã hội tốt nhất Việt Nam 2018” (Best CSR Bank Vietnam 2018), ghi nhận những nỗ lực không nghỉ của LienVietPostBank trong hơn 10 năm qua.

Hà Nội, ngày 12/11/2018 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Công ty TNHH BC Card (Hàn Quốc) ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác để phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán và các dự án trong lĩnh vực phát hành thẻ thông minh, giải pháp công nghệ cho người dùng Ví Việt, thiết lập kênh chuyển tiền giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

«1 - 2»

Tin mới cập nhật

Phóng sự - Ký sự
 - 20/08/2019
Khi nghe tin đào vàng tái diễn trên núi Cấm (TX Tam Kỳ, Quảng Nam), nhiều người dân làng An Phú đang đào vàng ở xa cũng ồ ạt kéo về quê hành nghề… Họ không cần biết hầm có thể đổ ụp xuống, "đè nát" giấc mơ vàng bất cứ lúc nào. Nhiều người vẫn đổ về lòng đất núi Cấm, mỏi mòn kiếm tìm...

Tin nổi bật

Logo

Cập nhật thông tin tổng hợp mọi lĩnh vực của đời sống 

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26, phố Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 

Thiết lập bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)