1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Doanh nghiệp
  4.  › 
  5. Thị trường

Thị trường

Từ tháng 5/2019, Khách hàng của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.

Năm 2003, Đàm Mạnh Cường được bén duyên bởi một người Hoa về đá quý. Bắt nguồn niềm đam mê, sau một năm trở về quê hương anh đã quyết tâm sưu tầm đá quý, đến năm 2012 niềm đam mê thành hiện thực, anh đã cùng những người bạn thành lập Hội đá quý, đá phong thủy Cường Ruby.

Đã có 12 năm kinh doanh nội thất, nhưng đến năm 2018 Tổng Giám đốc Trần Nhân Quyết lại chuyển sang kinh doanh mặt hàng phụ tùng xe máy khi thành lập Công ty TNHH TENKA. Với Tổng Giám đốc Quyết, đây là cách để anh giải bài toán về vấn nạn hàng nhái, hàng giả… của thị trường phụ tùng xe máy.

Dòng sự kiện

Tin nổi bật

Trong nước
 - 15/05/2019
Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” đã là nguồn cảm hứng cho biết bao thế hệ văn nghệ sĩ. Trong lĩnh vực hội họa, đề tài về chiến dịch Điện Biên Phủ cũng đã được nhiều họa sĩ lựa chọn và thể hiện khá thành công. Triển lãm “Điện Biên năm ấy” do Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức từ ngày 3/5 đến 19/5 là một minh chứng.
Logo Kinh Tế Đời Sống

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KINH TẾ & ĐỜI SỐNG

Cơ quan thiết lập Trang tin: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên

Địa chỉ: Số 10A, ngách 26, ngõ 99, Tổ 12, Phố Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại di động: 0988200599

Email: nhabaochung@gmail.com

Người quản lý Trang tin: Ông Trần Văn Chung - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên

Điện thoại: 0947148115, Email. nhabaochung@gmail.com