1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết yếu
  4.  › 
  5. Thông tin

Lễ ra mắt văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Thái Nguyên

23/03/2020 - 159 Lượt xem
Sáng ngày 09/06/2018 Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam làm lễ ra mắt Văn phòng Đại diện Hội tại Thái Nguyên. Trụ sở: Tầng 2 toàn nhà Seoul sky Khu Đô thị TBCO RIVERSIDE, tổ 14 phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Đến dự buổi lễ ra mắt có Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, lãnh đạo sở xây dựng Thái Nguyên, lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp, hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên cùng các cơ quan báo chí có mặt và đưa tin.

Đại biểu tham dự

Thái Nguyên là trung tâm kinh tế của khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc, đây là đầu mối giao thông quan trọng và có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. Với dân số đông, theo nhận định của các chuyên gia nhu nhu cầu về bất động sản (BĐS) của Thái Nguyên trong thời gian tới là rất lớn mà ngành môi giới BĐS là một nghề có đặc thù riêng đó là nhu cầu về thông tin thị trường rất cao, có thể nói người làm môi giới BĐS mà không có thông tin thị trường, thông tin về dự án, nhu cầu bán, mua nhà đất cập nhật hàng ngày thì không thể hoạt động kinh doanh hiệu quả được, kèm theo đó là nhu cầu cập nhật những thay đổi về pháp luật, nâng cao trình độ chuyên môn. Chính vì vậy, các nhà môi giới BĐS ở Thái Nguyên cần có nơi sinh hoạt, trao đổi thông tin cũng như kinh nghiệm đồng thời bảo vệ quyền lợi của hội viên.

Khen thưởng cac đại diện tiêu biểu

Mục đích của hội là nhằm hỗ trợ thị trường và phát triển hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi giới một cách hiệu quả. Đồng thời tham mưu cho cơ quan quản lý nhà nước trong việc xây dựng các cơ chế, chính sách và giải quyết các vướng mắc của các nhà môi giới, tham mưu cho hiệp hội trong hoạt động phản biện xã hội cũng như các hoạt động khác thuộc lĩnh vực môi giới BĐS. Với chức năng tuyên truyền, vận động tập hợp hội viên tham gia tích cực các hoạt động liên quan đến lĩnh vực BĐS của Thái Nguyên và vùng Đông Bắc theo quy định của pháp luật. Đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của hội theo quy định của pháp luật và điều lệ của hội; Tư vấn, phản biện những nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động của hội theo quy định của pháp luật; làm cầu nối giữa các hội viên của hội với các cơ quan hữu quan nhằm giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động của hội trong khuôn khổ pháp luật quy định; hỗ trợ hội viên trong việc ổn định, mở rộng phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại theo quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Văn phòng Hội có nhiều hoạt động phong phú để hỗ trợ hội viên và các nhà môi giới BĐS. Đồng thời hội cũng tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức trong  và ngoài nước, xây dựng dữ liệu thống kê về thông tin thị trường, tập hợp ý kiến, kiến nghị với các cơ quan quản lý để điều chỉnh chính sách, pháp luật phù hợp.

Minh Thuận/ Môi trường và Xã hội

d654

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC