1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Văn học
  4.  › 
  5. Thơ

Apuwa đạt danh hiệu TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018

14/01/2019 - 308 Lượt xem
Ngày 23/12/2018 tại Nhà hát Bến Thành Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018. Chương trình do Viện Khảo sát chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa hoc doanh nghiệp Việt Nam và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, để tôn vinh các thương hiệu uy tín có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Trải qua các vòng thẩm định khắt khe của hội đồng các chuyên gia và vượt qua hơn 5000 thương hiệu trên cả nước tham gia chương trình, Thương hiệu thiết bị lọc nước Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam vinh dự đạt "TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018".

Ông Lê Hữu Thi - Chủ tịch Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đón nhận danh hiệu TOP 50 Thương hiêu dẫn đầu Việt Nam

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam được thành lập năm 2013 hoạt động trong các lĩnh vực lọc nước và xử lý nước chuyên nghiệp, trải qua 6 năm phát triển và trưởng thành đến nay thương hiệu thiết bị lọc nước Apuwa đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị lọc nước của Việt Nam.

Đại diện các doanh nghiệp đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Apuwa Việt Nam đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến của thế giới, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và cam kết liên tục cải tiến để cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Nhờ sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trên cả nước, trong thời gian qua Apuwa Việt Nam đã đạt các danh hiệu uy tín: TOP 100 Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ II do người tiêu dùng bình chọn, TOP 50 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017 và năm 2018 Apuwa Việt Nam vinh dự được đón nhận danh hiệu TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty Apuwa Việt Nam và các đối tác, khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Những thành tích nổi bật của Apuwa Việt Nam trong thời gian qua sẽ trở thành tiền đề vững chắc để Apuwa Việt Nam vững bước trên con đường phía trước và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước của Việt Nam.

Theo: Sức khỏe & Tiêu dùng

d654

Tin cùng chuyên mục


Logo

Trang tin tức điện tử tổng hợp Kinh tế & đời sống: Tương tác đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC