1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Sống và làm việc

Sống và làm việc

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty BATIMEX đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc.

Sự việc liên quan đến giao dịch mua bán Cổ phần của bà Trần Bích Thuỷ với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Tân Sơn Thành - Mã số 4900257037; trụ sở tại 169 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 15/11/2019, Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội đã đến báo Người Hà Nội giải trình về việc người lao động tố cáo Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội (Công ty XKLĐ ICC Hà Nội) và Công ty Cổ phần Nhân lực Thuận Thảo (Công ty XKLĐ Thuận thảo) có dấu hiệu vi phạm quy định Nhà nước.

Ngày 21/11/2019, báo Người Hà Nội nhận được đơn của công dân Phạm Phi Hải, Sinh ngày 22/03/1994, quê quán Ấp 3, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Báo Người Hà Nội vừa nhận được Công văn của Cục Quản lý lao động người nước phản hồi về thông tin Báo phản ánh ý kiến công dân trong bài viết “Công ty XKLĐ Vietcom: Bài 1 - Đi Nhật về nước, người lao động không biết đòi tiền cọc ở đâu?”.

Vừa qua, báo Người Hà Nội có nhận được đơn của người lao động tên Nguyễn Văn A (xin giấu tên người tố cáo) phản ánh về việc anh có nộp tiền cọc cho Công ty Cổ phần TMS Nhân lực để được thi đơn hàng đi làm việc tại Nhật Bản.

Cục Quản lý lao động ngoài nước vừa cho biết thông tin về Chính sách mới của Nhật Bản về việc tiếp nhận người lao động nước ngoài với tư cách “kỹ năng đặc biệt”.

Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ LĐTB & XH) cho biết, cơ quan này vừa ra Quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Cổ phần Quản lý Tư vấn Đầu tư Nhân lực Hoàng Việt.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Pháp luật
 - 20/01/2020
Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại (viết tắt là Công ty Chính Đại) chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thép xây dựng, thép cuộn cán nóng, thép cuộn cán nguội, thép mạ và thép hình hộp các loại. Có địa chỉ tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam bị ông KhamHung Xaychalern giám đốc nhà máy Thép KhamHung Xaychalern có địa chỉ tại Bản Xocnhay, huyện Saysettha, thủ đô Viêng Chăn, Lào “ TỐ “ về hành vi cố tình đưa ra lý do không đúng, không chính xác để nhằm chiếm đoạt lợi nhuận chênh lệch giá trị đơn hàng (cụ thể ở Hợp đồng mua bán số AS 191128D).

Tin nổi bật

Logo

Trang tin tức điện tử tổng hợp Kinh tế & đời sống: Tương tác đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC