1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết yếu
  4.  › 
  5. Thông tin

Thích ứng linh hoạt giúp TNL khẳng định vị thế top đầu thị trường cho thuê BĐS

19/08/2022 - 121 Lượt xem
Chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, chuyển đổi số và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp với tình hình mới đã giúp Công ty cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài sản TNL (TNL) được vinh danh là “Công ty dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam” tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2022.

Giải thưởng danh giá cho chiến lược phát triển bền vững

DOT Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với chủ đề "Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam", giải thưởng năm nay vinh danh những doanh nghiệp có tầm nhìn sâu sắc và nỗ lực phát triển, quản lý bất động sản bền vững tiệm cận với xu hướng thế giới.

​Vượt qua những khảo nghiệm khắt khe, Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL đã được vinh danh trong hạng mục “Công ty Dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam” (Vietnam's Best Real Estate Service Firms). Thành công này là tưởng thưởng xứng đáng cho chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nhanh chóng thích nghi, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp với tình hình mới.

Theo ông Nguyễn Văn Chiến - Đại diện Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL chia sẻ: “Trong giai đoạn đầy thách thức của thị trường đầu tư và cho thuê bất động sản, chúng tôi đã nhanh chóng thay đổi tư duy để chủ động thích nghi với thị trường. Được vinh danh tại giải thưởng này là một sự khẳng định mạnh mẽ vị thế của chúng tôi trên thị trường cho thuê Văn phòng và trung tâm thương mại tại Việt Nam”.

Khẳng định vị thế bằng tốc độ mở rộng nhanh chóng

TNL đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường khi sở hữu chuỗi cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại hiện diện tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Trong đó, thương hiệu TNR Tower của TNL cung cấp tới hơn 200.000m2 sàn cho thị trường văn phòng cho thuê. Các dự án TNR Tower thường tọa lạc ở vị trí trung tâm, đón đầu nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng của các tổ chức, doanh nghiệp lớn như TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, TNR Tower 88 Láng Hạ tại Hà Nội; TNR Tower Nguyễn Công Trứ tại TP Hồ Chí Minh. Các dự án được phát triển theo chuẩn 5 sao về dịch vụ, chăm sóc khách hàng, đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Văn phòng tòa nhà TNR Tower TNL đang khai thác cho thuê
Văn phòng tòa nhà TNR Tower TNL đang khai thác cho thuê

Bên cạnh mảng kinh doanh văn phòng hạng A, hệ thống trung tâm thương mại TNL Plaza đang không ngừng mở rộng. Các dự án TNL Plaza thường nằm ở các khu dân cư lớn, đón đầu xu hướng nguồn cung căn hộ không ngừng gia tăng. Loại hình này sở hữu hàng loạt lợi thế như tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng chính là cộng đồng cư dân, hiện diện ở những khu đô thị đang phát triển nhanh chóng, cơ sở hạ tầng tốt, sở hữu sức hấp dẫn cao đối với cả nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Khởi đầu tại Huế, Nam Định, Bắc Giang, Thái Bình, tới nay, chuỗi TNL Plaza liên tiếp hiện diện tại các tỉnh thành. Trong 3 năm tới, TNL Plaza sẽ phát triển tới 100 trung tâm thương mại trên cả nước.

Xem thêm thông tin về TNL tại đây: https://tnl-lease.vn/

- TNL là thương hiệu kinh doanh mặt bằng cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và mặt bằng bán lẻ của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

- TNL mang tới cho khách hàng không gian làm việc, mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời nâng cao giá trị sống cho người dân Việt Nam.

- TNL hiện đang sở hữu, quản lý và vận hành hàng chục tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại cùng các mặt bằng bán lẻ, mặt bằng kho bãi nhà xưởng tại các khu công nghiệp có diện tích lên đến hơn 1.200.000m2 mặt sàn, định vị từ trung đến cao cấp.

- Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, dự kiến đến năm 2027, TNL sẽ cung cấp cho thị trường 3.000.000m2 mặt sàn cho thuê.

- Trên đà phát triển lớn mạnh ra thị trường quốc tế, bước đầu TNL đã triển khai thành công mảng quản lý tài sản tại châu Úc và Anh quốc với kế hoạch tiếp tục mở rộng sang nhiều quốc gia trong khu vực và toàn thế giới.

https://doanhnghiepthuonghieu.vn/thich-ung-linh-hoat-giup-tnl-khang-dinh-vi-the-top-dau-thi-truong-cho-thue-bds-1359627245-p41451.html

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)