1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết yếu

Thiết yếu

Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình: Những ngọn lửa không bao giờ tắt   

Chiến tranh đã lùi xa nhưng những ký ức hào hùng của những ngày Tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí những cựu chiến binh đã dành trọn tuổi thanh xuân vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

BRG Đà Nẵng Golf Resort được vinh danh trong Top 100 Sân Gôn Tốt Nhất Thế Giới 2022 của Tạp chí Golf Digest   

Tạp chí gôn uy tín hàng đầu thế giới Golf Digest vừa công bố danh sách Top 100 Sân Gôn Tốt Nhất Thế Giới 2022, vinh danh những tuyệt phẩm sân gôn trên khắp thế giới, trong đó có sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort được thiết kế bởi huyền thoại gôn Cá Mập Trắng Greg Norman.

Bí quyết giúp dự án bất động sản luôn hợp thời   

Không chỉ cạnh tranh về chất lượng, thị trường bất động sản còn diễn ra cuộc “so tài” trong phong cách thiết kế của các chủ đầu tư. Những thiết kế ấn tượng bởi phong cách khác biệt, bắt kịp xu hướng luôn được khách hàng săn đón và gia tăng giá trị.

Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình: Nhân lên truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”   

Tháng bảy hằng năm, cả nước hướng đến các hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Là những người đã trải qua những năm tháng hào hùng của dân tộc, nhiều năm qua các cựu chiến binh, thương bệnh binh Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình đã không ngừng cống hiến hết mình cho công tác “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”…

Công ty cổ phần nội thất & thiết kế Thái Bình Dương: Địa điểm nội thất uy tín và chất lượng   

Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, hiện nay Công ty cổ phần nội thất & thiết kế Thái Bình Dương đang từng bước khẳng định tên tuổi thương hiệu là một công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu, không chỉ tại Hà Nội mà còn vươn rộng ra nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Khi tin tưởng và đến với Công ty, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những trải nghiệm dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp mà công ty đem lại.

Rosa Luxemburg - Hoa hồng bất tử  Truyền thông điệp ý nghĩa về nghị lực và niềm tin...   

“Sinh ra trên đất Ba Lan/ Mất đi trong nước Đức/ Sống cho cả nhân gian/ Thế giới là Tổ quốc” - Những câu thơ người biên soạn Trần Minh Tuấn đặt ở phần gần cuối sách “Rosa Luxemburg - Hoa hồng bất tử” (NXB Phụ nữ Việt Nam, 2022) như một nét vẽ chấm phá về thân thế và sự nghiệp của Rosa Luxemburg - nhân vật chính trong cuốn sách.

Hướng dẫn UBND cấp xã, công an cùng cấp thực hiện công tác QLNN về PCCC&CNCH tại địa phương   

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ Quản lý Nhà nước (QLNN) về Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ (PCCC&CNCH). Mới đây, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an Thành phố (CATP) Hà Nội tổ chức làm việc, tháo gỡ khó khăn vướng mắc, đồng thời hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ cho UBND cấp xã và công an cùng cấp.

Hoạt động” Hỗ trợ giáo dục” của Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại Cao Bằng   

Tiếp tục thực hiện phong trào “ Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động. Được phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Nghệ sĩ nhân dân Lương Đức: Nhớ một thuở làm phim   
Truyện - Chân dung
 - 08/08/2022
Nghệ sĩ nhân dân Lương Đức được ví von là “ông vua” của thể loại phim khoa học Việt Nam. Đến với “nghệ thuật thứ bảy” từ thuở hoa niên, với sự say mê và bền bỉ, ông đã gặt hái được nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá cả trong và ngoài nước… Qua tuổi bát thập, NSND Lương Đức chưa chịu nghỉ ngơi mà vẫn cùng đoàn làm phim rong ruổi khắp những nẻo đường đất nước. Và mỗi khi nhắc tới chuyện nghề năm xưa, trong ông lại rộn rã bao niềm vui.

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)