1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời sống 24h

Đời sống 24h

Ra mắt Hội đồng Khoa học pháp lý Viện Nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng   

Ngày 15/6, tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra lễ ra mắt Hội đồng Khoa học và Pháp lý trực thuộc Viện Nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đây là địa chỉ tin cậy giúp cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp mọi vấn đề khó khăn liên quan đến pháp lý và hoạt động kinh doanh.

Phường Yên Phụ (Tây Hồ): Nhà hàng nổi ngang nhiên xây dựng, sửa chữa trái phép giữa lòng hồ Tây   

Trong khi thành phố Hà Nội đã có những quyết định chấm dứt hoàn toàn các hoạt động doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, văn hoá, giải trí… và tổ chức tháo dỡ các công trình nổi, tàu, thuyền trên hồ Tây thì gần đây tại phường Yên Phụ lại xuất hiện một công trình ngang nhiên xây dựng, sửa chữa thách thức dư luận.

Chọn môi trường sống phù hợp giúp con phát triển toàn diện   

Tại Việt Nam, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn phong cách sống của người Nhật là môi trường phát triển hoàn hảo cho con. Đó là lí do các không gian đô thị mang tinh thần Nhật Bản trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều người.

Vụ bác sĩ kê thực phẩm chức năng lẫn vào đơn thuốc: Bài 2- Bệnh viện Medlatec vi phạm Thông tư 05 của Bộ Y tế   

Trả lời phóng viên xung quanh câu chuyện lùm xùm bác sĩ Bệnh viện Medlatec ngang nhiên kê hai loại thực phẩm chức năng trà trộn lẫn lộn vào trong đơn thuốc chữa bệnh cho người bệnh, Đại diện truyền thông của bệnh viện này thừa nhận là do sơ suất.

Viện Công nghệ và Sức khỏe vinh danh tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho khoa học năm 2022   

Nhân kỷ niệm 59 năm Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam (18/5/1963 - 18/5/2022), chiều ngày 18/5, tại tòa nhà Bộ Quốc phòng 789 Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), Viện Công nghệ và Sức khỏe (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã tổ chức Toạ đàm và Vinh danh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2022.

Thái Nguyên: Khởi công Tuyến đường liên kết Thái Nguyên - Bắc Giang - Vĩnh Phúc   

Sáng ngày12-5, tại phường Đồng Tiến (Thái Nguyên), UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc (gọi tắt là Tuyến đường liên kết vùng). Theo kế hoạch, tuyến đường sẽ được triển khai thi công trong vòng 30 tháng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2024 và bàn giao, đưa vào sử dụng trong quý II/2025.

Khởi công cầu Ninh Cường vượt sông Ninh Cơ đầu năm 2023   

Bộ Giao thông Vận tải cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan (các bộ, địa phương) triển khai các thủ tục phê duyệt dự án cầu Ninh Cường vượt sông Ninh Cơ trên Quốc lộ 37B thuộc địa bàn tỉnh Nam Định, đồng thời thương thảo, điều chỉnh hiệp định tài trợ vốn cho dự án. Dự kiến sẽ khởi công dự án vào đầu năm 2023.

Vụ bác sĩ kê thực phẩm chức năng lẫn vào đơn thuốc: Bệnh viện Medlatec thừa nhận là do sơ suất   

Việc xuất hiện mấy nhãn hàng thực phẩm chức năng trong đơn thuốc mà bác sĩ Bệnh viện Medlatec kê cho người bệnh chỉ là… ghi nhầm.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin mới cập nhật

Tin nổi bật

Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)