1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Làm đẹp

Khai trương dưỡng tâm MV beauty Lào Cai: Mang mô hình dưỡng sinh sức khỏe về địa phương

25/11/2020
Vừa qua, ngày 11/10/2020 đã diễn ra lễ khai trương Spa Dưỡng Tâm MV Beauty chi nhánh Lào Cai thuộc Dưỡng Tâm Group. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của đại diện tập đoàn Dưỡng Tâm và các khách mời và bạn bè thân mật.

Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc lần đầu tiên mô hình dưỡng sinh có mặt tại  Lào Cai. Sau nhiều năm hoạt động, phát triển và mở rộng, Dưỡng Tâm MV Beauty Spa chính thức có mặt tại địa chỉ C2 12 Phố Soi Tiền, Kim Tân, Tp. Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Trong buổi tiệc khai trương vừa qua, khách hàng tại Lào Cai có dịp trải nghiệm mô hình

chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh chủ động hoàn toàn mới cùng nhiều chương trình đặc biệt, khuyến mãi, các hoạt động cắt băng khai trương, tiệc ngọt… Lần đầu trải nghiệm nhưng các khách hàng đều cảm thấy bất ngờ nhưng thích thú với các dịch vụ dưỡng sinh của Dưỡng Tâm MV Beauty vì các liệu trình tác động trực tiếp tới các vùng kinh lạc chứ không phải massage hay làm đẹp thông thường.

Tại buổi lễ, có cả những khách trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Không chỉ là những khách hàng trung niên tới chăm sóc sức khỏe mà cả những nhân viên, quan chức địa phương trải nghiệm và chăm sóc sức khỏe.

Anh Tùng, làm việc tại văn phòng Sở xây Dựng Lào Cai cho biết: “Anh cũng đã biết mô hình này một thời gian rồi nhưng bây giờ mới thấy có tại Lào Cai nên đi chăm sóc thử. Dịch vụ tốt ngoài mong đợi, làm giảm căng thẳng mệt mỏi cực hiệu quả. Anh còn mua tặng liệu trình cho đồng nghiệp cùng đến chăm sóc nữa đấy”.

Tại Dưỡng Tâm MV  Lào Cai, các khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe chủ động theo phương pháp dưỡng sinh trung hoa. Các dịch vụ đa dạng và chăm sóc toàn diện từ vùng đầu, cơ thể, chân tới các vùng tàng phủ sâu bên trong: gan, thận, phụ khoa…

Đối với ngành spa truyền thống, gội đầu dưỡng sinh Thượng Phu Thảo đã trở thành liệu trình chăm sóc vùng đầu “quốc dân” với phương pháp canh thảo dược Thượng Phu Thảo độc quyền , giúp cải thiện các vấn đề về da đầu, rụng tóc, tóc bạc, đau đầu, mất ngủ, stress.. Ngoài ra, các liệu trình massage vai cổ gáy dưỡng sinh, liệu trình dưỡng sinh bổ thận, phụ khoa, massage foot của Dưỡng Tâm cũng được khách hàng tin dùng vì mang tới tác động tích cực đến sức khỏe.

Dưỡng sinh: Xu thế chăm sóc sức khỏe của mọi nhà

Về phương pháp dưỡng sinh, đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong cơ thể dựa vào các biện pháp massage bấm huyệt. Dưỡng là bảo dưỡng, Sinh là sinh mệnh, dưỡng sinh là các liệu pháp chăm sóc giúp cơ thể khỏe lên mỗi ngày. Phương pháp chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đang ngày càng được quan tâm và trở thành xu hướng khi con người dần ý thức quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

Trên cả nước, hiện đã có hơn 500.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ của Dưỡng Tâm, trong đó có trên 150.000 khách hàng trung thành. Việc Dưỡng Tâm xuất hiện tại Lào Cai là cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với phương pháp dưỡng sinh chính thống uy tín và chất lượng cao.

Hy vọng thời gian tới, các bạn khách hàng sẽ đồng hành và tin tưởng Dưỡng Tâm MV beauty Lào Cai là nơi dừng chân để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Theo Doanh nghiệp & Thương hiệu

https://doanhnghiepthuonghieu.vn/khai-truong-duong-tam-mv-beauty-lao-cai-mang-mo-hinh-duong-sinh-suc-khoe-ve-dia-phuong.html

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Thị Hạnh

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0388308001 - Email: toixkld@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)