1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Du lịch

Những món quà ý nghĩa đến với đồng bào lũ lụt vùng cao Thanh Hóa

24/10/2017
Với 120 suất quà trị giá 450.000đ và quần áo, giày dép đã được nhóm thiện nguyện vòng tay yêu thương huyện Tĩnh Gia trao tận tay cho học sinh, gia đình bị lũ lụt gây ra tại xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân.

 

Những suất quà của nhóm vòng tay yêu thương

Theo đó sáng 21/10/2017, được sự ủng hộ của công ty TNHH Đông Tiến, Hiệp hội Điện lạnh - Điện tử Thanh Hóa và các nhà hảo tâm. Nhóm thiện nguyện vòng tay yêu thương huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), đã vượt qua hơn 100 km để đến với học sinh, hộ gia đình xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, nơi bị thiệt hại do lũ lụt gây ra trong những ngày vừa qua.

Những suất quà đã được chuyển đến địa bàn xã.

Tại đây, nhóm đã trao tận tay các em học sinh, các gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra với 120 suất quà trị giá 450.000/1suất, trong đó bao gồm gạo, nước mắm, bột giặt, mỳ tôm, dầu ăn, cá khô, muối. Ngoài ra, nhóm còn quyên góp được nhiều quần áo, giày dép để trao cho học sinh và người dân.

Những suất quà đã được các thành viên của nhóm trao tận tay người dân.

Đây là một việc làm tốt có ý nghĩa mang tính nhân văn của nhóm vòng tay yêu thương. Trong thời gian tới, nhóm tiếp tục vận động quyên góp để tổ chức tiếp những chương trình thiện nguyện ủng hộ cho các vùng đồng bào, trong và ngoài tỉnh, hộ gia đình, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại do bảo lũ... Và đây cũng là một việc làm mà các thành viên trong nhóm muốn nói lên sự thương yêu '' lá lành đùm lá rách'', tinh thần đoàn kết dân tộc và mỗi chúng ta hãy cùng chung tay.

Các thành viên thiện nguyện của nhóm vòng tay yêu thương chụp ảnh lưu niệm.

 

Theo Lâm Ngọc Thêm/biendao24h.vn

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)