1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời sống 24h
  4.  › 
  5. Xã hội

''Tết nghĩa tình'' - Tấm lòng của những người con quê hương Ứng Hoà

08/04/2021 - 64 Lượt xem
“Quê hương là chùm khế ngọt... Ai đi xa cũng nhớ về”. Mỗi người con xa quê, nỗi lòng ấy còn mang nhiều tình cảm nặng lòng hơn thế. Với ý nghĩa đó, Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu nơi những người con quê hương Ứng Hoà đang công tác đã tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình” trao tặng 60 xuất quà tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 29 xã của huyện Ứng Hoà.

“Uống nước nhớ nguồn” một truyền thống tốt đẹp của cha ông và cũng là tình cảm của những người con xa quê, luôn đau đáu hướng về, mong muốn đóng góp xây dựng quê hương. Chiều ngày 02/02, Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu đã tổ chức chương trình "Tết nghĩa tình" đến với người dân của huyện Ứng Hoà, Hà Nội (Hà Tây cũ)

Tham dự chương trình có nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng ban Bạn đọc & Pháp luật, ông Vũ Văn Chiến, Trưởng ban Chuyên đề cùng các cán bộ phóng viên của Toà soạn. Về phía UBND huyện Ứng Hoà có ông Nguyễn Chí Viễn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND, ông Ngô Tiến Hoàng, Uỷ viên Thường Vụ, Phó Chủ tịch UBND, bà Phạm Thuý Hoà, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội cùng với cán bộ của  huyện Ứng Hoà.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, phát biểu, chia sẻ tấm lòng của những người con quê hương Ứng Hoà, dù ở đâu, làm gì, nhưng vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt "nơi chôn rau cắt rốn" của mình, với mong muốn đóng góp một phần tình cảm, mang đến cái Tết ấm áp, nhiều yêu thương về với bà con, về với quê hương.

Qua đó, nhà báo Nguyễn Nam Thắng cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo huyện Ứng Hoà đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp cho công việc của đoàn được trọn vẹn. Xuân mới đang tới, mùa xuân đã về cùng với đất nước, mặc dù đại dịch Covid -19 vẫn còn là một vấn đề khó khăn mà toàn dân, toàn Đảng phải vượt qua, nhưng tôi tin rằng mọi nỗ lực, và sự đoàn kết sẽ chiến thắng được tất cả những khó khăn đó. Xin được kính chúc tới toàn thể bà con, lãnh đạo huyện Ứng hoà cùng gia đình, đón một cái tết Tân Sửu tràn ngập niềm vui, xuân An khang, xuân Hạnh phúc.

Những phần quà được trao quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ứng Hoà là nhu yếu phẩm, gạo, sữa, bánh... cùng với 500 nghìn tiền mặt."

Ông Nguyễn Chí Viễn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thay mặt lãnh đạo huyện, bà con nơi đây, tri ân và cảm ơn tấm lòng những người con tại quê hương Ứng Hoà, cùng sự đồng hành của các Doanh nghiệp: Công ty Khẩu trang SHB; Công ty Sữa TH True milk, Sữa Dutch Lady; Gạo (Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà); Thuốc (Công ty CP Dược & Thiết bị Y tế Hà Tây); Công ty Cổ phần Dược phẩm Ginkgomin; Công ty CP Bánh kẹo BiBiCa.

Chuyến đi nào rồi cũng phải kết thúc, trong niềm vui hân hoan khi trở về và hạnh phúc khi dời đi của những người con xa quê. Tình cảm của bà con, của những con người hiếu khách nơi đây, sẽ luôn là động lực giúp những người của quê hương có thêm sức mạnh, cống hiến cho đời và làm việc tốt hơn, đóng góp nhiều hơn cho quê hương của mình. Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, mừng Đại hội XIII thành công rực rỡ.

Xuân đang đến... đào, mai khoe sắc thắm

Bao niềm vui được đong đếm nơi đây...

Chúc Ứng Hoà, quê hương của tôi

Một năm mới chan hoà, hạnh phúc

Và niềm vui Tân Sửu, đậm đà hương vị xuân..

Theo Doanh nghiệp & Thương hiệu

http://doanhnghiepthuonghieu.vn/tet-nghia-tinh-tam-long-cua-nhung-nguoi-con-que-huong-ung-hoa.html

a116

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)