1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Mưu sinh
  4.  › 
  5. Tư vấn

Hệ thống pháp lý Cabin Law: Giải quyết các vấn đề pháp lý theo quy trình chuyên nghiệp

03/01/2021 - 133 Lượt xem
Cabin Law ra đời mang đến dịch vụ pháp lý đảm bảo, đúng giá niêm yết, lựa chọn luật sư, tổ chức luật phù hợp, quy trình giám sát chất lượng chặt chẽ.

Sáng 24/11 tại khách sạn Majestic, TP HCM hệ thống dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với quy mô trên toàn cả nước Cabin Law đã được chính thức ra mắt. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn An – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống pháp lý Cabin Law; Ông Nguyễn Quân – CEO Cabin Law; MC- Doanh nhân Thi Thảo; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải; Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Hoa Sen Hoàng Đức Huy; …

Được biết, Cabin Law là một hệ thống dịch vụ pháp lý được thành lập bởi các luật sư và các tổ chức hành nghề luật có uy tín trên toàn quốc. Các văn phòng đại diện Cabin Law sẽ được thành lập tại các quận, huyện theo hình thức hợp tác với các cá nhân có kinh nghiệm và hiểu biết về pháp luật như: Luật sư, tập sự luật sư, luật gia, nhà báo, doanh nhân...cùng phát triển khách hàng trên các dịch vụ pháp lý mà Cabin Law cung cấp.

Để phát triển mạng lưới tại khu vực phía Nam, Cabin Law đã hợp tác với công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo do Diễn giả - MC Thi Thảo điều hành. Diễn giả - MC Thi Thảo được biết đến là người có mối quan hệ sâu rộng với các doanh nhân, giới nghệ sĩ.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Luật sư Nguyễn An cũng trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Hoàng Nam là Trưởng đại diện Cabin Law tại Quận 3, TP.HCM với văn phòng đặt tại địa chỉ 46/4 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TP HCM. Đây là văn phòng Cabin Law đầu tiên tại phía Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn An cho biết, thay vì mỗi lần gặp vấn đề về pháp lý, khách hàng phải tự tìm kiếm đến các tổ chức, văn phòng hành nghề luật thì đến với Cabin Law, khách hàng sẽ được giới thiệu những luật sư, tổ chức uy tín và Cabin Law sẽ thay khách hàng giám sát và đảm bảo tiến trình công việc được diễn ra một cách thuận lợi.

Từ trái qua Ông Nguyễn Quân – CEO Cabin Law; MC- Doanh nhân Thi Thảo; Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn An; ông Phạm Hoàng Nam, trưởng văn phòng đại diện Cabin Law tại  Quận 3, TP.HCM trả lời các câu hỏi của báo chí

Cabin Law mang đến những dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ soạn thảo, theo dõi đơn thư hành chính

2. Dịch vụ Luật sư tố tụng 3.

Dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên Doanh nghiệp

4. Dịch vụ Luật sư đi làm việc theo yêu cầu

5. Dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

6. Dịch vụ lập Vi bằng – thừa phát lại

7. Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo dịch Cabin Law xin liên hệ:

Hotline: 19001707

Website: https://cabinlaw.vn/

Email: cabinlawvn@gmail.com

 

Theo Hồ Ninh/Doanh nghiệp & Thương hiệu

http://doanhnghiepthuonghieu.vn/he-thong-phap-ly-cabin-law-giai-quyet-cac-van-de-phap-ly-theo-quy-trinh-chuyen-nghiep.html

54v2

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)