1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Mưu sinh
  4.  › 
  5. Tư vấn

BATIMEX – Nơi chắp cánh ước mơ cho người lao động Việt Nam

12/01/2020 - 2443 Lượt xem
Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty BATIMEX đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty BATIMEX đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Lĩnh vực này đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở thành hoạt động chính của công ty.

Hiện nay, công ty BATIMEX tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty BATIMEX luôn cam kết mang tới cho người lao động những đơn hàng đi Nhật hấp dẫn với thu nhập cao, ổn định; xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía người lao động.

Hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật Bản dù mới được triển khai từ năm 2008 nhưng tính đến nay công ty BATIMEX đã phái cử hàng nghìn thực tập sinh sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người lao động Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty BATIMEX đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với  hàng trăm nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, qua đó đảm bảo được về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng đi Nhật Bản cho người lao động.

Không chỉ cung cấp cho người lao động Việt Nam các đơn hàng với mức lương hấp dẫn tại Nhật Bản, BATIMEX còn luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản, giúp đỡ thực tập sinh giải quyết các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, khi thực tập sinh về nước, BATIMEX sẽ hỗ trợ tư vấn việc làm để người lao động có công việc ổn định, hiện nay có rất nhiều thực tập sinh sau khi về nước tiếp tục làm việc cho BATIMEX. Chính vì vậy, người lao động Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn BATIMEX làm nơi thực hiện ước mơ Nhật Bản của mình.

Trong năm 2019, công ty Xuất khẩu lao động BATIMEX vinh dự được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận là một trong những doanh nghiệp uy tín, với chứng chỉ xác nhận đạt 4 sao theo bộ quy tắc ứng xử Coc-VN trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (CoC-VN là bộ quy tắc ứng xử dùng cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài).

Điều này, chứng tỏ BATIMEX không chỉ nhận được sự tin tưởng từ phía người lao động Việt Nam, các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản, mà BATIMEX còn nhận được sự tin tưởng từ các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thanh tra của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thanh tra Cục Quản lý lao động ngoài nước, Ban Quản lý lao động Việt Nam ở các nước nhận lao động, các phương tiện thông tin đại chúng và từ người lao động trước xuất cảnh cũng như lao động đã về nước.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty BATIMEX cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất! BATIMEX mong muốn sẽ trở thành chiếc cầu nối vững chắc, kết nối người lao động Việt Nam và các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.

PV/Người Hà Nội

http://nguoihanoi.com.vn/batimex-noi-chap-canh-uoc-mo-cho-nguoi-lao-dong-viet-nam_257155.html

Bạn đọc có thắc mắc gì về lĩnh vực xuất khẩu lao động xin gọi số điện thoại 0988200599 để được hỗ trợ.

d654

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC