1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Pháp luật
  4.  › 
  5. Tin nóng

Nghệ An: Cty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt vi phạm hành lang ATGT

Công ty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt thuộc tập đoàn TH đang xây dựng, mở rộng, nâng cấp nhà trên diện tích các ki ốt và có dấu hiệu lấn chiếm hành lang an toàn giao thông tại KM 635 + 200 (đường mòn Hồ Chí Minh) đoạn qua xóm Sơn Tây, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
Cụ thể, tại Km 635 + 200 PT thuộc xóm Sơn Tây, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, công ty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt, thuộc tập đoàn TH đang cơi nới, mở rộng, nâng cấp nhà và ki ốt.

Nghệ An: Cty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt vi phạm hành lang ATGT

Qua trình bày của Tổng giám đốc công ty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt, việc xây dựng, mở rộng, nâng cấp là để mở rộng cửa hàng theo đúng thiết kế quy hoạch của tập đoàn TH để làm nhà trưng bày sản phẩm, có kích thước là 33m x 13m = 429m2. Cách mép ngoài của mặt đường nhựa là 20m.

Nghệ An: Cty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt vi phạm hành lang ATGT

Vấn đề khó hiểu là trong lúc chính quyền và các ban nghành tích cực ra quân giải tỏa các hành vi vi phạm, lấn chiếm vỉa hè và hành lang an toàn giao thông thì công ty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt lại được “ưu ái” là “ khi nào nhà nước có nhu cầu sử dụng đất thì công ty sẽ tự động tháo dỡ công trình đã vi phạm”. 

Sự việc khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn, tại sao một công ty lại được “ưu ái”? Dư luận lo ngại đây sẽ là tiền lệ xấu cho các hành vi vi phạm lấn chiếm vỉa hè và hành lang an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ.

Báo Người Hà Nội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

 
   Nhóm PV/NHN

 


a116

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật


Logo Kinh Tế Đời Sống

KÊNH THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KINH TẾ & ĐỜI SỐNG

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Giấy phép số: 3692/GP-TTĐT cấp ngày: 12/9/2017

Tòa soạn: Số 10A 99/26 Phố Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: nhabaochung@gmail.com

Vận hành bởi: HANH NGUYEN CSC