1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời sống 24h
  4.  › 
  5. Thời sự

Hội Người mù tỉnh Lạng Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I

10/01/2021 - 265 Lượt xem
Hội Người mù tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại đại hội, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định của UBND tỉnh về thành lập Hội Người mù tỉnh Lạng Sơn. Tiếp đó, các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận các giải pháp thực hiện hoạt động, hỗ trợ, chăm sóc người mù trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra; và bầu các chức danh chủ chốt của Hội Người mù tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo điều lệ hội, các phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện phong trào, công tác hội trong nhiệm kỳ tới để có những hoạt động chăm sóc, giúp đỡ người mù hiệu quả thiết thực nhất.

Ban Chấp hành Hội Người mù tỉnh Lạng Sơn, khóa 1 ra mắt đại hội

Hội Người mù tỉnh Lạng Sơn được thành lập sẽ là tổ chức hội thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền sâu rộng đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh hiểu rõ chức năng, nhiệm vụ và các hoạt động của hội để tập hợp, động viên người mù tham gia tổ chức. Đồng thời thu hút, vận động đông đảo các tập thể, cá nhân trong, ngoài tỉnh và quốc tế có “tấm lòng vàng” tham gia đẩy mạnh trợ giúp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khiếm thị. Qua đó giúp người khiếm thị vươn lên, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Ông Lê Vinh, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) trao tặng điện thoại cho người khiếm thị tại Đại hội.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) trao tặng 100 chiếc điện thoại di động dành cho người khiếm thị cho 100 đại biểu là người khiếm thị tham dự đại hội. Điện thoại đã được cài đặt sẵn phần mềm có nhiều tiện ích như: xác định thời tiết, chỉ đường, nhận diện vật thể, nhận diện tiền qua camera…để hỗ trợ cho người khiếm thị trong cuộc sống.

Theo Thu Hà/Doanh nghiệp & Thương hiệu

http://doanhnghiepthuonghieu.vn/hoi-nguoi-mu-tinh-lang-son-to-chuc-thanh-cong-dai-hoi-dai-bieu-lan-thu-i.html

a116

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)