1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời sống 24h
  4.  › 
  5. Thời sự

Hiệp hội Kỹ thuật điện tử, điện lạnh Việt Nam (VRE) kỷ niệm 1 năm thành lập

07/10/2017 - 4827 Lượt xem
Chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập được tổ chức vào chủ nhật ngày 08/10/2017, đây được xem như sự kiện lớn nhất trong năm của Hiệp hội Kỹ thuật điện tử, điện lạnh tại Việt Nam.

Là một trong những hiệp hội gắn kết bậc nhất tại Việt Nam, Hiệp hội kỹ thuật điện tử, điện lạnh Việt Nam (Vietnam Refrigeration and Electronics Association - viết tắt là VRE) được xây dựng theo tôn chỉ:  là cầu nối gắn kết, mở rộng trao đổi kỹ thuật - giao thương -văn hóa - thể thao, thiện nguyện.... gắn kết các cá nhân, tập thể trong lĩnh vực điện tử điện lạnh thành một cộng đồng liên hiệp trên cả nước.

Các hội viên tiêu biểu của Hiệp hội kỹ thuật điện tử điện lạnh Việt Nam


Thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2016, VRE được phát triển với mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của ngành điện tử điện lạnh Việt Nam. Tuy còn non trẻ, Hiệp hội vẫn thường tổ chức các hoạt động thường niên với hàng trăm đại diện đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Các thương hiệu đồng hành cùng chương trình


Trong năm nay, một sự kiện trọng đại của ngành điện tử điện lạnh sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Theo lịch trình, sáng ngày 08/10/2017, VRE tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập của mình tại trung tâm tổ chức sự kiện Mỹ Đình, khán đài A sân vận động Mỹ Đình. Là một hoạt động lớn và có ý nghĩa, chương trình quy tụ sự góp mặt đông đảo của đại biểu từ gần 30 tỉnh thành trên cả nước, các cơ quan truyền thông, đại diện chính quyền địa phương.

Công tác chuẩn bị sân khấu cho buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VER


Trong số khách mời tham gia chương trình, có thể kể đến nhiều tên tuổi lớn trong ngành như hãng điều hòa Fujiaire Việt Nam – Hà nội, tổng phân phối vật tư ngành lạnh – Công ty Hoàng Đạt Hà Nội, nhà phân phối bình nước nóng Ariston – Công ty Đức Thịnh Hà Nội, nhà phân phối vật tư linh kiện điện tử ngành lạnh – trung tâm Thế Anh Bắc Ninh, nhà phân phối máy nén lạnh – Công ty Hoàng Hương Hải Phòng, nhà phân phối vật tư ngành lạnh – Công ty Toàn Túc Hà Nội, nhà phân phối dầu nhớt của thương hiệu Blackgold – Công ty Song Nam Hải Phòng, nhà phân phối dụng cụ ngành lạnh của thương hiệu Tasco – Công ty Taiyo Hà Nội. Ngoài ra còn có rất nhiều các nhà đồng hành khác sẽ cùng tham dự ngày kỷ niệm này.

Đơn vị đồng hành cùng hiệp hội


Được ví như ngày khai sinh của ngành điện tử điện lạnh, ngày 08/10 tới đây được VRE kỳ vọng sẽ mang đến cho hội viên cả nước các mối quan hệ mới, cơ hội mới cho sự phát triển riêng của mỗi cá nhân- tập thể và sự phát triển chung cho toàn ngành.

Nguyễn Hào

Theo: Người Hà Nội
 

54v2

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)