1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết yếu
  4.  › 
  5. Thị trường

UPS bổ nhiệm lãnh đạo mới tại Châu Á Thái Bình Dương, sẵn sàng cho sự phát triển trong khu vực

21/09/2021 - 79 Lượt xem
Ngày 31/8/2021 - UPS đã bổ nhiệm Bà Michelle Ho làm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với trụ sở chính tại Singapore. Là nhà lãnh đạo theo định hướng tăng trưởng, Michelle sẽ dẫn dắt hoạt động kinh doanh của UPS tại khu vực phát triển nhanh nhất của công ty với hơn 13.000 nhân viên tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với vai trò chiến lược này, Michelle sẽ duy trì trọng tâm của UPS để thúc đẩy sự phát triển của công ty và hỗ trợ nhu cầu kết nối xuyên biên giới cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Ông Scott Price, Chủ tịch quốc tế của UPS cho biết: “Michelle mang đến cho vị trí then chốt này bề dày kinh nghiệm cùng niềm đam mê to lớn với công việc kinh doanh và sự cống hiến cho khách hàng. Michelle có tầm nhìn rõ ràng về tăng trưởng kinh doanh và có những thành tích vững chắc trong việc dẫn dắt UPS thực hiện các hoạt động đầu tư chiến lược giúp củng cố cam kết của chúng tôi trong việc mang đến trải nghiệm logistics tốt nhất cho khách hàng ở châu Á. Dưới sự lãnh đạo của Michelle, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các trải nghiệm kỹ thuật số đột phá nhờ vào mạng lưới logistics thông minh toàn cầu, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Tư duy lấy khách là trên hết của Michelle chính là trọng tâm  thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mà theo dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai”.

Là nữ Chủ tịch đầu tiên của UPS khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Michelle có gần 30 năm kinh nghiệm đảm nhiệm nhiều vai trò lãnh đạo ở châu Á. Trong lần bổ nhiệm trước với vị trí Chủ tịch UPS Trung Quốc, bà đã lãnh đạo việc thực hiện các cải tiến chiến lược về dịch vụ và mạng lưới trên khắp các thành phố lớn nhỏ. Bà cũng thúc đẩy các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp Trung Quốc điều chỉnh theo những nhu cầu mới, giúp tối ưu hóa chuỗi cung ứng và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng toàn cầu - ngay cả khi phải đối mặt với đại dịch.

Bà Michelle Ho cho biết: “Châu Á Thái Bình Dương đang trên đà tăng trưởng đi lên và đại dịch đã thúc đẩy sự gia tăng trong nhu cầu và tạo ra nhiều cơ hội cho lĩnh vực thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe và thương mại quốc tế. Là doanh nghiệp thúc đẩy thương mại toàn cầu, UPS có đủ năng lực hỗ trợ nhu cầu này và cho phép các doanh nghiệp kết nối với một trong những mạng lưới hàng không lớn nhất thế giới để vân chuyển hàng hóa của họ đến đúng nơi, đúng thời điểm. Tôi rất vui khi được làm việc với một nhóm làm việc từ nhiều các bộ phận khác nhau gồm những chuyên gia logistics tài giỏi, để cung cấp cho thị trường với tốc độ nhanh hơn, đồng thời kết nối khu vực nội Á với liên lục địa một cách mạnh mẽ hơn”.

Bà Michelle - một phụ nữ người Singapore, được xem như người tiên phong truyền cảm hứng và một hình mẫu cho phụ nữ trong vai trò lãnh đạo. Bà là một trong những nữ lãnh đạo cấp cao đầu tiên của UPS giữ chức Phó Chủ tịch Tài chính tại Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2010. Là một người có niềm tin mãnh liệt vào sự đa dạng, hòa nhập và nữ quyền trong kinh doanh, Bà Michelle thường xuyên tích cực tham gia các diễn đàn cộng đồng để diễn thuyết về vai trò then chốt của phụ nữ trong nền kinh tế ngày nay.

Thông tin về UPS (NYSE: UPS)

Là một trong những công ty chuyển phát hàng hóa lớn nhất thế giới với doanh thu năm 2020 là 84,6 tỷ đô la và là đơn vị cung cấp một loạt các giải pháp logistics tích hợp cho khách hàng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hơn 540.000 nhân viên của công ty áp dụng một chiến lược đơn giản được và thực thi một cách mạnh mẽ đó là: khách hàng là trên hết. Con người dẫn đầu. Thúc đẩy đổi mới.

UPS cam kết giảm các tác động của mình đến môi trường và hỗ trợ các cộng đồng mà UPS phục vụ trên khắp thế giới.

UPS cũng có một lập trường vững chắc và kiên định trong việc ủng hộ sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập.

UPS có thể được tìm thấy tại www.ups.com, với thông tin thêm tại about.ups.com và www.investors.ups.com.

Tiểu sử của bà Michelle Ho - Chủ tịch UPS khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Với vai trò là Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của UPS, bà Michelle đang lãnh đạo hơn 13.000 nhân viên và giám sát các hoạt động kinh doanh của UPS tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong hoạt động điều hành khu vực, tầm nhìn của bà Michelle là tiếp tục xây dựng các trải nghiệm kỹ thuật số đột phá nhờ vào mạng lưới logistics thông minh trên toàn cầu để hỗ trợ cho nhu cầu kết nối xuyên biên giới của khách hàng.

Kể từ khi gia nhập công ty vào năm 1993 với vị trí Giám sát thu chi tài chính và Kế toán tại Singapore, Michelle đã đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo ở khu vực châu Á.

Trong lần bổ nhiệm trước với vị trí Chủ tịch UPS Trung Quốc, bà đã lãnh đạo việc thực hiện các cải cách chiến lược về dịch vụ và mạng lưới trên khắp các thành phố lớn nhỏ. Bà cũng thúc đẩy các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số giúp các doanh nghiệp Trung Quốc thích nghi với những nhu cầu mới, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên toàn cầu - ngay cả trong bối cảnh đại dịch.

Michelle cũng từng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch điều hành của UPS vùng Nam Á trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là nơi bà tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng chiến lược cho các hoạt động chuyển phát nhanh của UPS trên một loạt 28 thị trường mới nổi và trưởng thành trên khắp Đông Nam Á và các đảo Thái Bình Dương.

Michelle là hình mẫu cho phụ nữ trong vai trò lãnh đạo - một người tiên phong truyền cảm hứng. Bà là một trong những nữ lãnh đạo cấp cao đầu tiên của UPS với tư cách là Phó Chủ tịch Tài chính tại Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2010.

Với niềm tin mạnh mẽ vào sự đa dạng, hòa nhập và trao quyền cho phụ nữ trong kinh doanh, Michelle tích cực tham gia các diễn đàn cộng đồng để nói về tầm quan trọng của phụ nữ trong nền kinh tế ngày nay.

Bà là Kế toán Công chứng của Singapore và là Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng tại Đại học Macquarie, Úc. Đồng thời là cựu sinh viên của Đại học Quốc gia Singapore và tốt nghiệp với bằng Kế toán.

Theo Doanh nghiệp & Thương hiệu

https://doanhnghiepthuonghieu.vn/ups-bo-nhiem-lanh-dao-moi-tai-chau-a-thai-binh-duong-san-sang-cho-su-phat-trien-trong-khu-vuc-p33714.html

54v2

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)