1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Du lịch

Du lịch

Đó là em Nguyễn Mỹ Hiếu (ngụ tại 1000/10 Trường Chinh, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng). Vì ung thư xương, Hiếu đã phải nghỉ học gần 2 năm nay để điều trị.

Trong thời gian từ ngày 8 - 10/1, không khí lạnh có cường độ mạnh đã ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, ngoài khơi gió giật cấp 8 biển động mạnh, đã làm một số tàu thuyền của ngư dân vùng biển Thanh Hóa đang hoạt động trên biển bị chìm và mất thông tin liên lạc, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Hình ảnh cậu bé tại Trung Quốc với bộ tóc bị tuyết đóng băng, trắng xóa đang được lan truyền mạnh trên các phương tiện truyền thông.

Vào một ngày cuối thu nhóm phóng viên Báo Người Hà Nội chúng tôi có dịp đi cùng đoàn thiện nguyện của nhóm Vòng Tay Yêu Thương (Thanh Hóa) đến với xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, là xã cực tây vùng sâu biên giới của huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Với 120 suất quà trị giá 450.000đ và quần áo, giày dép đã được nhóm thiện nguyện vòng tay yêu thương huyện Tĩnh Gia trao tận tay cho học sinh, gia đình bị lũ lụt gây ra tại xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân.

Sắp đến kỳ thu hoạch, gần 8 sào trái thơm của một hộ dân ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) bị kẻ xấu phun thuốc diệt cỏ gây cháy và dùng dao phá hoại gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Tin mới cập nhật

Tin nổi bật

Logo

Trang tin tức điện tử tổng hợp Kinh tế & đời sống: Tương tác đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Hanh Nguyen CSC