1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Làm đẹp

Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ hợp tác với Học viện thẩm mỹ KIMK đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp

04/05/2021 - 269 Lượt xem
Ngày 26/4, tại Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ (TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ và Học viện thẩm mỹ quốc tế KIMK.

Trường Trung cấp Công nghệ Việt là đơn vị đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín hiện nay. Với việc ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên, học viên sẽ được học các kiến thức làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao theo đúng phương pháp sư phạm của nhà trường.

 Học viện thẩm mỹ quốc tế KIMK trực thuộc Công ty TNHH Thương mại đào tạo dịch vụ làm đẹp An Châu. Đây là đơn vị được cấp phép đào tạo về dịch vụ Spa và chăm sóc da có trụ sở chính tại TP.HCM, việc liên kết đào tạo này sẽ mở ra cơ hội học tập về ngành làm đẹp cho các học viên có nhu cầu học tập chính quy đúng theo phương pháp sư phạm.

Đại diện Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ cấp và Học viện thẩm mỹ quốc tế KIMK ký kết hợp tác đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp.

Hiện nay nghề chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ cực kỳ quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, hầu hết các bạn học viên chỉ đang ở mức độ nghề dạy nghề chứ chưa được đào tạo bài bản và chính quy.

 Để có thể đăng ký học nghề chăm sóc sắc đẹp, giờ đây các bạn học viên có thể đăng ký học tại trường hoặc KIMK mà không phải đi quá xa, sau khi hoàn thành các khóa học các học viên được cấp chứng chỉ đào tạo do Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ cấp.

Theo Thùy Dung/Doanh nghiệp & Thương hiệu

http://doanhnghiepthuonghieu.vn/truong-trung-cap-cong-nghe-viet-my-hop-tac-voi-hoc-vien-tham-my-kimk-dao-tao-nghe-cham-soc-sac-dep.html

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019. Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)