1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giáo dục
  4.  › 
  5. Du học

Du học

Đại học RMIT và Tập đoàn FLC vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm cải thiện nguồn lực con người ở các ngành nghề trong nước và nâng cao trải nghiệm cho sinh viên RMIT.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên đã từng học tập và công tác ở nước ngoài trở về nước, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, tâm huyết; học sinh, sinh viên đến với Du học Alivina luôn được tư vấn, định hướng lựa chọn nghề nghiệp một cách thấu đáo, phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế gia đình.

Với vai trò là chủ tài khoản, người chỉ đạo, điều hành trực tiếp công tác thu, chi tài chính tại trường học, nhưng nhiều hiệu trưởng tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã buông lỏng quản lý để xảy ra hàng loạt sai phạm.

Báo Người Hà Nội nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh (PHHS) trường Tiểu học Chiến Thắng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng, về việc một số khoản thu đầu năm học 2017 - 2018 chưa được rõ ràng.

Năm 2017, Công đoàn cũng đã tổ chức các đợt đi tình nguyện tại tỉnh Điện Biên.Đỉnh cao nhất của hoạt động tình nguyện là có một lần, phong trào từ thiện được chính quyền và các nhà hảo tâm ủng hộ, quyên góp, tài trợ đến 383 triệu đồng (bao gồm tiền thuốc và tiền mặt).

Tin mới cập nhật

Pháp luật
 - 20/01/2020
Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại (viết tắt là Công ty Chính Đại) chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thép xây dựng, thép cuộn cán nóng, thép cuộn cán nguội, thép mạ và thép hình hộp các loại. Có địa chỉ tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam bị ông KhamHung Xaychalern giám đốc nhà máy Thép KhamHung Xaychalern có địa chỉ tại Bản Xocnhay, huyện Saysettha, thủ đô Viêng Chăn, Lào “ TỐ “ về hành vi cố tình đưa ra lý do không đúng, không chính xác để nhằm chiếm đoạt lợi nhuận chênh lệch giá trị đơn hàng (cụ thể ở Hợp đồng mua bán số AS 191128D).

Tin nổi bật

Logo

Trang tin tức điện tử tổng hợp Kinh tế & đời sống: Tương tác đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Hanh Nguyen CSC