1. Trang chủ
  2.  › 
  3. 24h
  4.  › 
  5. Địa phương

Địa phương

Đó là em Nguyễn Mỹ Hiếu (ngụ tại 1000/10 Trường Chinh, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng). Vì ung thư xương, Hiếu đã phải nghỉ học gần 2 năm nay để điều trị.

Trong thời gian từ ngày 8 - 10/1, không khí lạnh có cường độ mạnh đã ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, ngoài khơi gió giật cấp 8 biển động mạnh, đã làm một số tàu thuyền của ngư dân vùng biển Thanh Hóa đang hoạt động trên biển bị chìm và mất thông tin liên lạc, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Hình ảnh cậu bé tại Trung Quốc với bộ tóc bị tuyết đóng băng, trắng xóa đang được lan truyền mạnh trên các phương tiện truyền thông.

Vào một ngày cuối thu nhóm phóng viên Báo Người Hà Nội chúng tôi có dịp đi cùng đoàn thiện nguyện của nhóm Vòng Tay Yêu Thương (Thanh Hóa) đến với xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, là xã cực tây vùng sâu biên giới của huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Với 120 suất quà trị giá 450.000đ và quần áo, giày dép đã được nhóm thiện nguyện vòng tay yêu thương huyện Tĩnh Gia trao tận tay cho học sinh, gia đình bị lũ lụt gây ra tại xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân.

Sắp đến kỳ thu hoạch, gần 8 sào trái thơm của một hộ dân ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) bị kẻ xấu phun thuốc diệt cỏ gây cháy và dùng dao phá hoại gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Dòng sự kiện

Tin nổi bật

Tin tức Kinh tế
 - 17/03/2019
Tối ngày 20/02/2019 tại Khách sạn Grand Plaza Hoà Bình, Công ty TNHH Liên doanh Aputech Việt Nam phối hợp cùng Nhà phân phối Việt Tâm Đồng đã tổ chức thành công hội nghị tri ân khách hàng. Đây là một trong chuỗi hoạt động thường niên nhằm tri ân khách hàng của Liên doanh Aputech Việt Nam.
Logo Kinh Tế Đời Sống

KÊNH THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KINH TẾ & ĐỜI SỐNG

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Giấy phép số: 3692/GP-TTĐT cấp ngày: 12/9/2017

Tòa soạn: Số 10A 99/26 Phố Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: nhabaochung@gmail.com

Vận hành bởi: HANH NGUYEN CSC