1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động

Thời gian vừa qua, báo Người Hà Nội có dẫn tin từ một số trang báo về thông tin: Công ty XKLĐ Hoàng Hưng Japan chưa có giấy phép XKLĐ?.

Báo Người Hà Nội vừa nhận được công văn trả lời của Công ty XKLĐ Quinn Hà Nội liên quan đến đơn thư phản ánh của lao động Hà Thị Hồng Chuyên. Trong đó, Công ty XKLĐ Qiunn Hà Nội đã thừa nhận việc làm của mình có dấu hiệu vi phạm các quy định của Nhà nước.

Dân chủ là giá trị chung của nhân loại. Khi nói về vai trò của dân chủ, ít nhất chúng ta phải nhớ ba điều sau đây: Thứ nhất, Lênin khẳng định: “Không có dân chủ không có tiến bộ xã hội”; Thứ hai, Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy “Dân chủ là chìa khóa vạn năng giải quyết mọi khó khăn”; Thứ ba, Đảng ta khẳng định: Dân chủ vừa là mục tiêu vừa là động lực của sự phát triển.

Dòng sự kiện

Tin nổi bật

Xã hội
 - 05/07/2019
Báo nhận được đơn Tố giác tội phạm của bà Nguyễn Thị Diệu Thúy, số CMTND số 135694231, Công an Vĩnh Phúc cấp ngày 13/10/2010 về việc đề nghị làm rõ hành vi mua, bán và làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có dấu hiệu không đúng pháp luật tại biệt thự số 70 phố Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Logo Kinh Tế Đời Sống

Chắt lọc thông tin chân thật

Trụ sở: 99/26, phố Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung 

Đường dây nóng 0947 148 115 

Email: chungdulich@gmail.com

Thiết lập bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)