1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời sống 24h
  4.  › 
  5. Xã hội

Ấn tượng lễ ra mắt lịch để gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em vùng cao

19/11/2020 - 34 Lượt xem
Tối ngày 18/10, tại Hà Nội, nhóm thiện nguyện Búp măng non đã tổ chức chương trình ra mắt lịch Búp măng non 2021 và triển lãm ảnh để gây quỹ thiện nguyện, nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo tại A Lù, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Nhóm thiện nguyện Búp măng non đã hoạt động được gần 6 năm, trong suốt thời gian đó, Búp măng non đã đi tới nhiều vùng khó khăn trên khắp đất nước, trao tặng cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa từng cuốn sách, từng cây bút nhỏ... Với mong muốn góp phần khuyến khích, động viên và tạo dựng ước mơ cho trẻ em nghèo, chiến dịch Búp măng non số 12 lần này sẽ tiếp tục chia sẻ yêu thương với các em nhỏ có hoàn khó khăn tại A Lù, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Đặc biệt, trong chuyến thiện nguyện lần này, Búp măng non sẽ cùng phối hợp với các chiến sỹ Đoàn 345 để hỗ trợ làm bếp ăn và gửi tặng ngôi trường 1 bể tôn 3 khối, để giúp đỡ thầy cô và các em học sinh. Được biết, tại A Lù thường xuyên thiếu nước sạch và các em nhỏ phải học tập trong môi trường thiếu thốn.

Với 1000 cuốn lịch được ra mắt, kinh phí thu được sau khi bán lịch cũng chính là nguồn quỹ gây dựng dành cho các em nhỏ vùng cao. Hơn 700 em học sinh tại A Lù sẽ có thêm áo mới vào mùa đông, có thêm đồ dùng học tập để tiếp tục chắp cánh ước mơ.

Anh Chu Cường - Trưởng nhóm thiện nguyện Búp măng non tặng hoa thay lời cám ơn tới các nhiếp ảnh gia đã đóng góp cho bộ lịch

Trên mỗi cuốn lịch đều được in các bức tranh giàu tính nghệ thuật về trẻ em vùng cao Tây Bắc, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc vùng cao. Đây là tác phẩm của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, nhưng đều toát lên nụ cười tươi vui, trong sáng của những đứa trẻ vùng cao. Mỗi cuốn lịch được bán với giá 50.000 đồng.

Dự kiến, đầu tháng 12 chuyến xe từ thiện Búp măng non sẽ lên đường, đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại A Lù. Hiện tại, Búp măng non rất mong nhận được sự đóng góp, sẻ chia từ các tấm lòng nhà hảo tâm, các cá nhân, tổ chức để cùng chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho trẻ em nghèo.

Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ:

1. ĐÓNG GÓP HIỆN VẬT

Nguyễn Anh Hồng (Điện thoại: 0326588668)

Địa chỉ: Chung cư T6.08 Cổ Nhuế, HN.

2. ỦNG HỘ TIỀN MẶT

Chuyển khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Ngọc Anh

Số tài khoản: 0851000020699

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hà Thành.

Nội dung chuyển khoản: Ho Ten_Ung ho BMN12 A LÙ.

Búp Măng Non xin trân trọng cảm ơn!

http://bupmangnon.org

https://www.facebook.com/bupmangnon.org/

 

Theo Minh Vân/Doanh nghiệp & Thương hiệu

https://doanhnghiepthuonghieu.vn/an-tuong-le-ra-mat-lich-de-gay-quy-thien-nguyen-cho-tre-em-vung-cao.html

54v2

Tin cùng chuyên mục


Logo

Tin tức tổng hợp Kinh tế & đời sống: Thông tin đa chiều

Giấy phép hoạt động trên mạng Internet số: 3135/GP - TTĐT, STTTT Hà Nội cấp ngày 20/6/2019.

Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 4876/GP - TTĐT, cấp ngày 08/10/2019.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nhà báo Trần Văn Chung

Trụ sở: 99/26 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng: 0947 148 115 - Email: chungdulich@gmail.com

Vận hành bởi: Công ty Cổ phần Truyền thông Hạnh Nguyên (Hanh Nguyen CSC)